SWANPARK 1B

Hội tụ giá trị tiềm năng để kiến tạo thành phố năng động theo chuẩn mực của các đô thị hiện đại Châu Âu. Nhà phát triển đã tâm huyết tạo ra các biệt thự tích hợp đa chức năng, hài hoà được yêu cầu của hiện tại, linh hoạt với những thay đổi trong tương lai.

Với quy mô 60ha, cụm SwanPark 1B có mật độ xây dựng chỉ 17% được thiết kế cảnh quan bởi Ong & Ong (Singapore) bao gồm trường học quốc tế, khuôn viên thể thao, tiện ích nghỉ dưỡng và 360 biệt thự đang được bán ra thị trường:

⦁ 205 Villa Smart: 15x20m, 16x22m
⦁ 70 Villa Plus: 15x20m, 16x22m, 20x29m
⦁ 32 Villa Max: 20x30m
⦁ 53 Villa Extra: 20x30m

Hạ tầng giao thông được quy hoạch thuận lợi cho việc di chuyển, kinh doanh với bề rộng mặt đường từ 12m đến 60m. Quảng trường, phố đi bộ xây dựng theo phong cách Châu Âu, đề cao tính thẩm mỹ.

ký gửi căn

VILLA SMART

Thiết kế mở đề cao sự phá cách, đầy tính thời thượng, rất thích hợp cho những chủ nhân năng động mong muốn sở hữu văn ph.ng làm việc tại gia hoặc phát triển dịch vụ cho thuê văn phòng khởi nghiệp, không gian làm việc sáng tạo… Villa Smart là sản phẩmbiệt thự thông minh phù hợp với xu hướng phát triển của thị trường, được thế hệ doanh nhân trẻ thành đạt ưu tiên lựa chọn.

 • Diện tích đất: 15x20m / 16x22m
 • Diện tích sử dụng: 240m2 / 260m2
 • 1 trệt + 2 lầu

VILLA PLUS

Thiết kế theo mô hình Shop Villa với nhiều không gian riêng biệt lý tưởng cho đa loại hình kinh doanh. Theo tiêu chí đề cao tính tuỳ biến nên các không gian trong biệt thự được phân chia linh hoạt theo nhu cầu của gia chủ. Đặc biệt, bố trí biệt thự thông minh có thể tách thành hai căn nhà độc lập hoặc khai thác được nhiều không gian để phát triển đồng thời các mô hình kinh doanh khác nhau. Sở hữu Villa Plus tối ưu giá trị thương mại nhằm đảm bảo được yếu tố sinh lợi bền vững từ căn nhà của mình

 • Diện tích đất: 15x20m / 16x22m
 • Diện tích sử dụng: 419m2 / 457m2
 • 1 trệt + 2 lầu

VILLA MAX

Shop villa diện tích lớn, thiết kế linh hoạt giúp gia chủ có thể tùy ý sáng tạo các mô hình kinh doanh đa dạng. Villa Max là sản phẩm thức thời đáp ứng tối ưu nhu cầu về không gian biệt thự có mặt bằng lớn. Thiết kế không gian đẳng cấp của Villa Max phù hợp với các loại hình kinh doanh khác nhau như: nhà hàng, cửa hàng trưng bày sản phẩm cao cấp, nhượng quyền thương hiệu đồ ăn, thức uống hạng sang… Sở hữu Villa Max, gia chủ có thể linh động không gian để vừa phát triển thương mại vừa sinh sống tiện nghi.

 • Diện tích đất: 20x30m / 20x29m
 • Diện tích sử dụng: 389.4m2 / 457m2
 • 1 trệt + 1 lầu /2 lầu

VILLA EXTRA

Sở hữu tầng hầm rộng góp phần nâng cao giá trị cho biệt thự. Tầng hầm có thể thiết kế thành không gian đa chức năng như: hầm rượu, phòng gym, phòng chiếu phim gia đình, thư viện… tạo nên điểm nhấn riêng phù hợp với sở thích, nguyện vọng và thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Villa Extra còn có không gian bên ngoài được thiết kế mở giúp gia chủ có thể bố trí thêm các tiện ích khác như: hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, khu BBQ, không gian thể thao ngoài trời hoặc vườn cây tiểu cảnh… giúp biệt thự thêm tiện nghi và thoải mái.

 • Diện tích đất: 20x30m
 • Diện tích sử dụng: 505m2
 • 1 hầm + 1 trệt + 1 lầu

PHÂN KHU ĐANG MỞ BÁN

swanbay Oasia

PHÂN KHU ĐÃ BÀN GIAO VÀ ĐANG XÂY DỰNG